คาสิโนออนไลน์ เว็ปเดิม sagame 66 ทุกคน สมัครได้เลยที่นี่

Posted on
sagame 66

วีเพลย์! Tug of War: Mad Moon แล้วก็ ESL Open Los Angeles กำลังก่อตัวเป็นสองเรื่องที่มีชีวิตชีวาที่สุดสำหรับในการพนันถ้าหากคุณเป็นแฟน Dota 2 ในก.พ.และก็เดือนมีนาคม

การประลอง Dota 2 ที่มีชีวิตชีวาที่สุดในก.พ.รวมทั้งเดือนมีนาคม sagame 66
ในรายการของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นที่บางทีอาจเย้ายวนใจนักเสี่ยงโชค esports รวมทั้ง Dota 2 เป็นสถานะการณ์สำคัญสำหรับการชิงชัยอาทิเช่นESL One Los Angelsรวมทั้งWePlay! Dota 2 Tug of War: บ้าพระจันทร์ ทั้งคู่สถานะการณ์

เดือนกุมภาพันธ์จะได้มองเห็น WePlay! การกลับมาของงานอีเวนต์ที่ยูเครน โดยการเลือกเฟ้นกลุ่มจะชิงชัยกันเพื่อชิงส่วนแบ่งของเงินรางวัลรวม 300,000 ดอลลาร์ พร้อมคะแนน Dota Pro Circuit (DPC) รวมทั้งจังหวะสำหรับเพื่อการผ่านเข้ารอบในรายการสำคัญ ESL One Los Angeles 2020 ของมี.ค. sagame 66

ทั้งคู่งานจะอัดแน่นไปด้วยความระทึกใจเป็นอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อ WePlay! กำลังจัดงานถัดไป ภายหลังจาก Bukovel Minor , WePlay! ได้ตั้งมาตรฐานใหม่เกี่ยวกับการสร้างการแข่งขันชิงชัยออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของการออกแบบสตูดิโอที่สุดยอด การใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม โฮโลมึงรม แล้วก็สิทธิพิเศษอื่นๆที่ทำให้การออกอากาศเกิดเรื่องที่น่าชอบใจ


แฟน Dota 2 ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันที่ 19 เดือนกุมภาพันธ์เมื่อDota 2 Minorตัวต่อไป ใน DPC 20/21 เริ่มด้วย 8 กลุ่มที่แก่งแย่งส่วนแบ่งในหม้อรวมทั้งสิทธิ์สำหรับเพื่อการก้าวไปสู่เมเจอร์โดยตรง

กลุ่มที่สุดยอดสำหรับ Dota 2 WePlay! ชักเย่อ: Mad Moon
เยาวชนคำสัญญาว่าจะน่าเร้าใจเพิ่มขึ้นเนื่องจากว่ามันจะรวมเอาผลผลิตที่น่าประทับใจของโรงไฟฟ้า Dota 2 ที่ตั้งเพื่อชื่อ:

ความลับของกลุ่ม
Gambit Esports
นิกมา
นินจาในชุดใส่สำหรับนอน
รอยัลไม่เคยยอมยกธงขาว
น่าอาย
Natus Vincere
แปดกลุ่มยังไม่ประกาศ แม้กระนั้นจะเพิ่มในอีกไม่ช้าในอาทิตย์หน้าหรืออาทิตย์ต่อไป ก่อนเกมแรก สำหรับตัวอีเวนต์นั้นจะประกอบไปด้วย Group Stage ซึ่งจะแบ่งอีกทั้งแปดกลุ่มออกเป็นสองกรุ๊ป

ผู้ชนะจะได้ไปสู่รอบ Upper Bracket แล้วก็ Playoffs ในตอนที่ผู้แพ้จะจบลงที่ Lower Bracket แล้วก็ได้โอกาสในที่สุดที่จะต่อสู้เพื่อไปสู่รอบ Playoffs ในฐานะที่เป็นรอบตัดเชือกที่พวกเขาจะอยู่ในต้นแบบดับเบิลกำจัดกับเกมทั้งปวงในที่ดีเยี่ยมที่สุดของสาม (Bo3)แบบอย่างกับรอบชิงแชมป์ เล่นในที่เหมาะสมที่สุดของห้าต้นแบบ (Bo5)

ESL One Los Angeles: จุดแวะพักใหญ่ต่อไปบนปฏิทิน
ESL One จะเสนอกรุ๊ป GSL สี่กรุ๊ปพร้อมเกมทั้งผองที่เล่นในแบบ Bo3 สองกลุ่มชั้นสูงสุดจากสายบนแล้วก็สายข้างล่างจะเข้าสู่รอบคัด เมื่อไปสู่รอบตัดเชือกแล้ว Lower Bracket จะต่อสู้ในแบบอย่าง Bo1 ในเวลาที่เกมอื่นๆทั้งผองจะเล่นใน Bo3 สำหรับรอบชิงแชมป์ พวกเขาจะจัดขึ้นอีกทีในแบบ Bo5

รางวัลอันดับแรกเป็น $300,000 และก็ 4,850 DPC Points จากเงินรางวัลรวม $1,000,000 และก็ 15,000 Pro Circuit Points กลุ่มที่เข้ารอบสำหรับกิจกรรมยังมิได้รับการประกาศแต่ว่าพวกเรารู้ดีว่า Cloud9 จะไม่กระทำการตัด . ESL One เริ่ม 15 เดือนมีนาคม 2020

อย่างไรก็แล้วแต่ทั้งยัง ESL One รวมทั้ง WePlay! เยาวชนในปฏิทินการพนันของคุณเป็นสิ่งที่มีความต้องการอย่างมาก การประลองชักเย่อยังมีประสิทธิภาพที่ดีตามข้อมูลอย่างเป็นทางการBukovel เป็นกิจกรรม DPC Minorที่มีผู้ชมสูงที่สุดจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ซึ่งมีความหมายว่ายังมีสมรรถนะสำหรับเพื่อการรับดูเยอะแยะที่จะบีบออกมาจากการประลอง Dota 2

By wfBac4vl6q

Similar Posts