i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง

Posted on
i99win

เมื่อผู้ว่าการประกาศ “การหยุดยั้งตามข้อตกลง” ของร่างกฎหมาย i99win ที่ส่งจากสภานิติบัญญัติไปที่โต๊ะทำงาน เป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะมองเห็น “การขัดขวาง” แล้วก็รู้สึกว่าร่างกฎหมายมีปัญหา

แม้กระนั้นอันที่จริง พฤติกรรมนั้นชอบพูดได้ว่าเป็น “การอนุญาตแบบมีเงื่อนไข” ได้อย่างไม่ยากเย็น

โดยเหตุนี้ผู้ว่าการเมืองนิวพบร์ซีย์ Phil Murphy ก็เลยไม่ยอมรับร่างกฎหมายในวันจันทร์ที่จะบังคับใช้ข้อบังคับที่อนุญาตให้ “หน่วยงานที่มีสิทธิ์ปฏิบัติงานจับฉลากแบบตัวต่อตัวที่สนามกีฬาขนาดใหญ่” และก็ขยาย “เพื่อสามารถปฏิบัติการระยะไกลของราฟเฟิลสถานที่เล่นกีฬาขนาดใหญ่พวกนี้ได้ ” แปลว่าปรารถนาการปรับปรุงแก้ไขบางส่วน

สำหรับการยั้ง เมอร์ฟีเกือบจะมิได้พบเห็นในฐานะคู่ปรับที่ความเห็นผิดของการเดิมพันเวอร์ชัน “ไลต์” นี้ โดยเขียนว่า “ฉันขอสรรเสริญผู้ให้การสนับสนุนร่างกฎหมายสำหรับในการรับทราบถึงประเด็นที่ประณีตเพิ่มขึ้นของการระบาดใหญ่ของวัวโรท้องนาเชื้อไวรัส แล้วก็ความเพียรพยายามของพวกเขาสำหรับในการเกื้อหนุนรวมทั้งฟื้นฟู ความน่าจะเป็นของวิถีทางการระดมทุนเพื่อการบุญที่จัดให้มีขึ้นผ่านการจับฉลากที่จัดขึ้นระหว่างการประลองที่สนามกีฬาขนาดใหญ่

“แม้กระนั้น ฉันหนักใจว่าการบัญญัติกฎหมายอาจมีทางที่กว้างเหลือเกิน และก็จะได้รับคุณประโยชน์จากการปกป้องคุ้มครองเพิ่มเติมอีกบางสิ่งบางอย่างเพื่อการันตีความชอบธรรมและก็ความสมบูรณ์ของข้อเสนอแนะ”

ภูติผีอยู่ในเนื้อหา
เมอร์ฟีชี้แจงเป้าหมายของร่างกฎหมายนี้ให้ถี่ถ้วนเพิ่มขึ้น:

“โดยเฉพาะ การเรียกเก็บเงินจะอนุญาตให้ใช้อินเทอร์เน็ตหรือกรรมวิธีด้านอิเล็กทรอนิกส์ i99win อื่นๆเพื่อปฏิบัติงานจับฉลากแล้วก็สำหรับในการขายแล้วก็การซื้อตั๋ว เหมือนกับข้อบังคับการเดิมพันคาสิโนทางอินเทอร์เน็ต ร่างกฎหมายบอกว่าการจับฉลากจะจัดว่าเกิดขึ้นที่สนามกีฬาขนาดใหญ่ โดยไม่คิดถึงสถานที่ตั้งด้านกายภาพของผู้เข้าร่วมข้างในเมืองนี้ ดังนี้ขึ้นกับความจำกัดว่าตั๋วสามารถขายได้เฉพาะกับบุคคลที่อยู่จริงเพียงแค่นั้น ในเมือง.

“ถึงแม้ข้อบังคับการจับฉลากสถานที่เล่นกีฬาขนาดใหญ่จะใช้ได้เพียงแต่สองปี แม้กระนั้นได้ช่วยทำให้หน่วยงานการบุญร่วมกับกลุ่มกีฬาระดับมือโปรรวมทั้งระดับวิทยาลัยที่ชิงชัยกันในกิจกรรมที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาขนาดใหญ่เพื่อระดมทุนที่ขาดไม่ได้สำหรับมูลนิธิการบุญแล้วก็ผู้สนับสนุนของพวกเขา เกื้อหนุนผลงานที่ดีแล้วก็สนับสนุนความประจักษ์แจ้งในต้นสายปลายเหตุด้านสังคมที่สำคัญ โชคร้าย เหมือนกันกับชีวิตโดยมากของพวกเรา การระบาดใหญ่ของวัวโรที่นาเชื้อไวรัสมีผลเสียในทางลบต่อความพากเพียรที่คู่ควรกลุ่มนี้ เพราะเหตุว่าการเว้นระยะห่างทางด้านสังคมแล้วก็วิธีการป้องกันด้านของสุขภาพที่จำเป็นจะต้องได้ส่งผลให้เกิดการยกเลิกกิจกรรมในสนามกีฬาขนาดใหญ่ หรือจำกัดปริมาณผู้เข้าร่วม แนวทางที่ทำให้ถนนหนทางสายนี้สำหรับเพื่อการเชิญชวนการบุญรวมทั้งการให้ทานไม่อาจจะปกป้องได้

“มันมีเหตุผลและก็สมควรอย่างแน่แท้ สำหรับในการสนองตอบต่อเรื่องด่วนด้านสาธารณสุขซึ่งทำให้แฟนคลับไม่อาจจะร่วมการจับฉลากเพื่อการบุญที่สนามกีฬาเวลาที่พวกเขาตั้งรกรากลึกในกลุ่มภูมิลำเนาของพวกเขา เพื่อสามารถดำเนินงานราฟเฟิลในวันชิงชัยผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรืออื่นๆกระบวนการทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ การขยายนี้จะช่วยทำให้ผู้ถือบัตรที่จะร่วมงานแล้วก็ผู้ติดตามกลุ่มที่จงรักภักดีอื่นๆสามารถแสดงความเอื้อเฟื้อแล้วก็ส่งเสริมการบุญที่เหมาะได้รับการช่วยสนับสนุนในสถานที่โดยหน่วยงานที่ร่วม “

แล้วก็นี่เป็นสิ่งด้ามจับได้
เมอร์ฟีกล่าวต่อ: “แต่ ร่างกฎหมายมิได้จำกัดการดำเนินงานระยะไกลของการจับฉลากเพียงแต่ในตอนคราวฉุกเฉินด้านสาธารณสุขเพียงแค่นั้น รวมทั้งฉันมองไม่เห็นเหตุผลสำหรับการเลื่อนเวลาการอนุญาตแบบขยายนี้อย่างไม่มีระบุ เมื่อคราวฉุกเฉินด้านสาธารณสุขผ่านไปแล้วก็สนามกีฬาก็เต็มอีกรอบ i99win กับแฟนคลับด้วยเหตุนี้ฉันก็เลยเสนอให้มีการปรับแต่งเพื่อกล่าวว่าการจับฉลากที่สนามกีฬาขนาดใหญ่บางทีอาจปฏิบัติการจากระยะไกลตอนที่คราวฉุกเฉินด้านสาธารณสุข … มีผลบังคับใช้หรือเมื่อใดก็ตามป้ายประกาศคราวฉุกเฉินด้านสาธารณสุขมีผลบังคับใช้

“นอกเหนือจากนั้น การขยายชั่วครั้งคราวที่จำกัดมากกว่านี้ยังเกี่ยวเนื่องกับความท้าด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามใหม่สำหรับคณะกรรมการควบคุมจังหวะเกมที่ถูกตามกฎหมาย ซึ่งถูกตั้งข้อกล่าวหาควบคุมเกมเสี่ยงดวง ได้แก่ ราฟเฟิล บิงโก และก็อื่นๆเดี๋ยวนี้ไม่มีเกมเสี่ยงดวงที่ควบคุมโดยคณะกรรมาธิการในระดับนี้หรือใช้เทคโนโลยีชนิดนี้ เพราะฉะนั้นต้องเปลี่ยนร่างกฎหมายเพื่อช่วยทำให้คณะกรรมาธิการเจอกับความท้าใหม่นี้ การปรับแก้ที่ชี้แนะของฉันจะช่วยทำให้เชื่อมั่นในความถูกต้อง ความสมบูรณ์ แล้วก็ความปลอดภัยของการดำเนินงานระยะไกลของการจับฉลากรวมทั้งแนวทางการขายตั๋วที่เกี่ยวโยงทางออนไลน์ ความเคลื่อนไหวที่เสนอพวกนี้รวมทั้งกฎระเบียบโดยชัดแจ้งว่าคณะกรรมาธิการอนุมัติมาตรการขั้นตอนและก็การควบคุมที่หน่วยงานใช้เพื่อปฏิบัติการระยะไกลของการจับฉลาก

“ข้อเสนอของฉันยังเสนอการเปิดเผยข้อมูลแก่คนซื้อรวมทั้งอนุญาตให้คณะกรรมาธิการขอความเห็นกับแผนกบังคับใช้การเล่นเกมซึ่งได้ปรับปรุงความชำนาญทางด้านเทคนิคระดับสูงสำหรับการพิจารณาจำพวกของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่จะใช้เพื่อปฏิบัติงานจับฉลากจากระยะไกลเพื่ออำนวยความสะดวกในความรู้ความเข้าใจของคณะกรรมการ i99win เพื่อวิเคราะห์แนวทางการเสนอและก็การปกป้องคุ้มครองในการปฏิบัติการระยะไกลของการจับฉลากดังกล่าวข้างต้นอย่างเร็ว”

เมอร์ฟียังเสนอแนะการปรับแก้ที่ชี้แนะไว้ 25 ฉบับ ซึ่งหลายๆฉบับเปลี่ยนแปลงเพียงแต่คำหรือสองคำเพียงแค่นั้น และไม่มีสิ่งใดที่จะถูกเห็นว่าเป็นภาระหน้าที่ต่อผู้ผลักดันและสนับสนุนร่างกฎหมาย

By wfBac4vl6q

Similar Posts