fifa55 เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของปี 2021 24 ชั่วโมง

Posted on
fifa55

อุตสาหกรรมการเดิมพันของสหราชอาณาจักรได้รับผลพวงจากเรื่องฉาวโฉ่ fifa55 ล้นหลามในหนึ่งปีครึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา สถานะการณ์ข้างหลังเหตุฟอกเงิน ประชาสัมพันธ์ที่รับประทานสัตว์อื่น รวมทั้งการฝ่าฝืนอื่นๆได้บังคับให้คณะกรรมาธิการการเดิมพันของสหราชอาณาจักรเริ่มทำงานและก็เสนอแนวนโยบายการเดิมพันใหม่ แม้กระนั้น นักวิพากษ์วิจารณ์ของการย้ายคราวนี้กล่าวถึงว่าอุตสาหกรรมกำลังเจอปัญหาภายใต้มาตรการที่เอาจริงเอาจังมากมาย

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันเป็นการปรากฏระดับประเทศ
นับจากกฎของตลาดการเดิมพันในสหราชอาณาจักรในตอนต้นทศวรรษ 2000 โดยมีการนำพ.ร.บ.การเดิมพันปี 2548 มาใช้ มีกิจกรรมการเดิมพันมากขึ้นอย่างเร็ว ตลาดที่ได้รับการควบคุมใหม่ในช่วงเวลานั้นได้รับการยินยอมรับว่าเป็นตลาดที่มีสมรรถนะสำหรับหัวหน้าในอุตสาหกรรม iGaming กระตุ้นให้ผู้ประกอบธุรกิจเยอะๆเริ่มให้บริการของตนเอง

อย่างไรก็ดี ไม่นานก่อนที่จะประเทศเกาะนี้จะเล็กเหลือเกินสำหรับผู้แสดงทุกคนที่อยากได้องค์ประกอบของพาย การแข่งขันชิงชัยที่ดุเด็ดเผ็ดมันทำให้การใส่หมวกสีเทาหรือหมวกดำเป็นได้สำหรับบางบุคคล

เหมือนกับเอฟเฟกต์โดมิโนที่จริงจริง สิ่งหนึ่งก่อให้เกิดอีกสิ่งหนึ่ง เพียงแค่สิ้นสุดลงด้วยการพุ่งขึ้นอย่างมากมายมหาศาลในทางปฏิบัติที่รับประทานสัตว์อื่น การฟอกเงิน และก็กิจกรรมไม่ถูกกฎหมายอื่นๆทั้งผอง สิ่งที่ได้ออกมาจากมือเมื่อ UKGC พบว่าสังกัดเด็ก 450,000 วัย 11 และก็ 16 พนันอย่างสม่ำเสมอระหว่าง กับผู้ประกอบธุรกิจล้มเหลวสำหรับการคุ้มครองไม่ให้การเล่นการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ปรากฏว่าการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเป็นเพียงแต่ส่วนเล็กๆของเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็ง

สิ่งที่ตามมาเป็นการผลิตแนวนโยบายการเดิมพันระดับประเทศที่มุ่งควบคุมการกระทำที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือครึ่งไม่ถูกกฎหมายทั้งผองพวกนี้ และก็รักษาสมาชิกที่อ่อนแอที่สุดในสังคมให้พ้นจากอันตราย

แผนการการเดิมพันแห่งชาติฉบับใหม่
เป้าหมายที่ UKGC คิดขึ้นได้รวมชุดของขั้นตอนที่จะทดลองและก็ขจัดปัญหาหลักของปัญหา ความเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อตลาดทั้งปวงเยอะที่สุดเป็นการห้ามใช้บัตรเครดิตเพื่อจ่ายค่าพนัน

สิ่งที่คณะกรรมการเจอได้แก่การใช้บัตรเครดิตส่งผลให้เกิดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันรวมทั้งการสั่งสมหนี้สิน การกำจัดพวกเขาออกมาจากสมการได้ยับยั้งการเสาะหาผลตอบแทนจากนักการพนันถึง 22% ภายในประเทศ

ความเคลื่อนไหวที่สำคัญอีกประการหนึ่งเป็นกฎระเบียบของการพิจารณาบัตรประจำตัวสำหรับผู้เล่นทุกคนในสหราชอาณาจักร ไม่อนุญาตให้เล่นการเดิมพันแบบไม่บอกชื่ออีกต่อไป การเคลื่อนไหวดังที่กล่าวมาแล้วได้ควบคุมการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แม้กระนั้นยังเป็นเหตุให้ผู้ดำเนินงานจะต้องรับผิดชอบกับตำรวจเมื่อจำต้องเสนอบริการให้คนไหนกัน

มันเป็นการเปลี่ยนความรับผิดชอบจากผู้เล่นไปสู่โอเปอเรเตอร์ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายในกลุ่มหัวหน้าในอุตสาหกรรม

จากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่ง
แม้ว่าจะไม่มีบริษัท iGaming สักแห่งที่จะวิจารณ์ UKGC ที่อยากคุ้มครองผู้เล่น แม้กระนั้นแนวนโยบายการเดิมพันระดับประเทศฉบับใหม่มิได้ดำเนินไปโดยไม่มีการวิพากษ์โดยความเป็นธรรม

กล่าวอีกนัยหนึ่ง อุตสาหกรรมยัดเยียดข้อหา UKGC ว่ารอบคอบเกินความจำเป็นและก็สร้างสิ่งแวดล้อมทางธุรกิจที่จำกัดสำหรับผู้ให้บริการเกมแล้วก็ผู้ประกอบกิจการ บริษัท iGaming สถานที่ทำงานในสหราชอาณาจักรได้รายงานความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในกรรมวิธีการทำงาน โดยบางบุคคลกล่าวถึงว่าแนวนโยบายใหม่นี้บังคับให้พวกเขาจำเป็นต้องเดินบนเปลือกไข่

ความรู้สึกดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้รับแรงผลักดันเพิ่มมากขึ้นจากการปราบของ UKGC ต่อคนที่ละเมิดกฎ คณะกรรมาธิการได้ออกค่าเสียหายแล้วก็การตักเตือนแก่ผู้ประกอบธุรกิจภายในประเทศ รวมถึงผู้แสดงต่างประเทศที่ให้บริการด้านในสหราชอาณาจักร

ในทางตรงกันข้าม ทำให้บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากถอนตัวออกมาจากตลาดที่อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของสหราชอาณาจักรอย่างสิ้นเชิง บนมืออื่นๆ, บริษัท ดังเช่น ActiveWins ได้ตกลงใจที่จะเน้นความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขาในตลาดสหราชอาณาจักร

มาตรการในอนาคต
แม้ว่าจะมีการวิจารณ์ในอุตสาหกรรม แต่ว่า UKGC ยังคงกระทำเปลี่ยนข้อบัญญัติการเดิมพันระดับประเทศ เมื่อตรึกตรองทั้งหมดทุกอย่างแล้ว สิ่งต่างๆกลับมองไม่มีคุณค่าสำหรับผู้ปฏิบัติการและก็ผู้ให้บริการที่คุ้นชินกับการบังคับใช้กฎอย่างหละหลวมๆ

สิ่งต่างๆกลับห่วยลงไปอีกจากการที่สภานิติบัญญัติสหราชอาณาจักรมีกระแสมากยิ่งขึ้นซึ่งกำลังวิ่งเต้นเพื่อขอใช้มาตรการที่เอาจริงเอาจังกว่ามากมาย ไม่ว่าข้างนี้จะได้รับโมเมนตัมหรือไม่ก็ตาม อย่างไรก็แล้วแต่ การปรากฏตัวของพวกเขานั้นชัดแจ้งทั่วทั้งยังอุตสาหกรรม

ผลพวงต่อผู้เล่น
หากว่าภารกิจของกฎที่บังคับใช้ใหม่จะเกี่ยวกับการคุ้มครองป้องกันผู้เล่น แต่ว่าบางบุคคลก็บ่งบอกถึงผลกระทบที่แน่ชัดของการตัดสินใจดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

พูดอีกนัยหนึ่งหนึ่งในคำติชมหลักที่ UKGC ระบุเป็นพวกเขามิได้เข้าพบปัญหาจากมุมมองที่ถูก หัวหน้าในอุตสาหกรรมคิดว่าคณะกรรมาธิการไม่อาจจะปรับกฎใหม่เพื่อสอดคล้องกับตลาดที่มีการปรับปรุงแล้วก็มีความรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยีสูง

ด้วยการใช้แนวทางแก้ปัญหาแบบอะทุ่งนาล็อกที่ใส่ไม่ถูกที่ UKGC กำลังรักษาอุตสาหกรรมดิจิทัลอย่างมากกลับมา ซึ่งจะมีผลต่อการเลือกบริการแล้วก็เกมที่ผู้เล่นจากสหราชอาณาจักรเข้าถึงได้

นอกจากสหราชอาณาจักร
ปัญหาที่น่าตกใจที่สุดอย่างหนึ่งของระเบียบ UKGC ใหม่เป็นประเทศอื่นๆทั้งโลกกำลังเขียนบันทึก ตามความจริง มีการเปลี่ยนที่สำคัญในฉากการเดิมพันทั้งโลกในทางของกฎข้อปฏิบัติข้างในปีให้หลังมานี้ หน่วยงานควบคุมดูแลการเดิมพันระดับประเทศเยอะมากๆขึ้นเรื่อยกำลังใช้ทัศนคติ ‘ผู้เล่นก่อน’ ที่มองเห็นหนแรกในสหราชอาณาจักร

ปริศนาที่จริงจริงเป็นว่าประเทศอื่นๆจะดึงเฉพาะความเคลื่อนไหวในเชิงบวกหรือพวกเขาจะปฏิบัติการปรับปรุงแก้ไขที่บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรมการเดิมพันข้างในชายแดนของประเทศหรือเปล่า?

ลูกขุนยังคงออกไปอันดับแรก ไม่เป็นความลับที่เหตุการณ์ทั่วทั้งโลกที่กำลังพัฒนา fifa55 ต่อได้สร้างสิ่งแวดล้อมเชิงบวกในการเติบโตของการเดิมพันออนไลน์ การไหลเข้าของผู้เล่นดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะขยายความเคลื่อนไหวด้านระเบียบโดยเฉพาะในตลาดสำคัญของยุโรป

สำหรับผู้เล่นในสหราชอาณาจักรพวกเขาจำเป็นจะต้องติดตามข่าวสารอุตสาหกรรมสำหรับในการเปลี่ยนเพิ่มที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่แท้ UKGC คิดแผนที่จะจัดการตามกฎเกณฑ์ใหม่ทั้งปวงถัดไป

By wfBac4vl6q

Similar Posts